Kinh Doanh

Thợ sửa điện thoại ở Vĩnh Long dùng iPhone 6 Plus, iPhone 7 và iPhone 7 Plus lát cổng, tường

Pi Network

Nổi tiếng trên các trang mạng xã hội những ngày gần đây, chiếc cổng chào được bao phủ toàn bộ bằng hàng trăm chiếc iPhone của một thợ sửa điện thoại khiến nhiều người tò mò.

Cổng lát toàn bộ bằng vỏ điện thoại iPhone. (Nguồn: Nguyễn Minh Hiền).

Từ trước tới nay, iPhone là một trong những mẫu điện thoại được nhiều người tìm mua vì chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã đa dạng. Nhưng trong một video được đăng lên thời gian gần đây, những chiếc điện thoại chủ yếu từ đời iPhone 6 trở lên lại được chủ nhà “hô biến” thành vật liệu làm đẹp cho cổng và tường.

Không chỉ được lát kín 2 cột cổng, tại tường quây 2 bên cũng được chủ nhân trang trí hoa văn, ngang dọc từ những chiếc vỏ điện thoại iPhone đời mới tạo cảm giác mới mẻ, độc nhất vô nhị.

Theo chia sẻ từ chủ nhân chiếc cổng được trang trí hoàn toàn bằng iPhone “quốc dân” tại Vĩnh Long, anh đã thu thập tất cả mua lại 107 chiếc iPhone đời cũ với giá rẻ sau đó bóc tách màn hình và linh kiện để lấy phần vỏ.

“Sau 15 năm làm nghề sửa điện thoại, cuối cùng tôi cũng có được hàng rào ưng ý, số tiền bỏ ra để mua hết chỗ iPhone để lấy vỏ lát cổng là 250 triệu, hầu hết đều là các mẫu điện thoại tôi dùng đều là iPhone 6 Plus, iPhone 7 và iPhone 7 Plus…”, anh Nguyễn Minh Hiền, chủ nhân chiếc cổng độc nhất vô nhị cho biết.

Ngay sau khi hình ảnh về chiếc cổng được ốp lát trang trí bằng vỏ iPhone hạng sang được đăng rầm rộ trên mạng xã hội, ngay lập tức đã thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận.

“Đây đích thực là một fan Apple chính hiệu vì để thu thập được số lượng lớn vỏ iPhone không phải là chuyện dễ dàng, hơn nữa số tiền bỏ ra cũng không phải ít đối với các dòng máy đời cao”, anh Nguyễn Phạm Hoàng cho biết.

Cũng giống anh Hoàng, chị Nguyễn Như Ngọc cho hay, ý tưởng của chủ nhân chiếc cổng này rất hay, nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn cũng như tài chính để làm được. Đây có lẽ là tác phẩm độc nhất vô nhị chưa tưng có.

Đọc thêm về:

    Nguồn: Soha.vn, link bài gốc https://soha.vn/tho-sua-dien-thoai-o-vinh-long-dung-iphone-6-plus-iphone-7-va-iphone-7-plus-lat-cong-tuong-20200608164614011.htm

    Pi Network

    Để lại bình luận