Kinh Doanh

thời cơ cho quỹ đầu tư nội trong suy thoái – [Mới]

Pi Network

Bài chia sẽ: thời cơ cho quỹ đầu tư nội trong suy thoái.

Lê Hoàng Uyên Vy, đồng sáng lập quỹ Do Ventures cho rằng giới khởi nghiệp đang gặp vấn đề song cũng là thời cơ để những founder học hỏi và tìm ra giải pháp.

Đồng hành cùng host Nguyễn Phi Vân trong talkshow Nguy – Cơ số 5, phát sóng 9h ngày 8/10 là nữ doanh nhân trẻ từng hội thoại với Obama Lê Hoàng Uyên Vy. Là loại tên quen mặt với cùng đồng khởi nghiệp Việt, nhà đồng sáng lập quỹ đầu tư Do Ventures mong muốn tạo ra nhiều trị giá cho cùng đồng và những startup.

Nữ doanh nhân sinh năm 1987 cho rằng trong những thời khắc khó khăn như hiện tại, những startup càng cần sở hữu sự đồng hành của những quỹ đầu tư, đặc thù là quỹ đầu tư nội địa. “Với hơn 64 triệu thuê bao Internet, đây là thời khắc quyết định của Việt Nam để đón đầu tư từ quốc tế vào đơn vị khoa học”, Lê Vy nhận định.

thời cơ của giới khởi nghiệp trong suy thoái, ngành nghề nào dễ thu hút đầu tư nhất, cũng như những yếu tố quyết định để nhà đầu tư rót vốn cho startup… là những nội dung mà Lê Hoàng Uyên Vy sẽ san sớt trong talkshow do VnExpress và đối tác S-World phối hợp thực hiện.

Talkshow Nguy – Cơ số 5.

Lê Hoàng Uyên Vy khởi nghiệp từ năm 13 tuổi. Năm 2000, Vy khởi đầu thành lập TmSpeed Network, đơn vị chuyên kinh doanh thiết kế website và cho thuê nơi lưu trữ (hosting). Năm 2009, nữ doanh nhân thành lập Chon.vn và giữ vai trò CEO, phát triển website thành một trong những kênh sắm sắm thời trang trực tuyến phổ biến nhất Việt Nam. thời khắc 2014-2017, cô đảm nhiệm vị trí tổng giám đốc của một nền tảng thương nghiệp điện tử nổi tiếng. Lê Vy từng sở hữu mặt trong danh sách Forbes 30 under 30 của Việt Nam và châu Á.

Lê Hoàng Uyên Vy. Ảnh: DV.

Lê Hoàng Uyên Vy. Ảnh: DV.

Lê Hoàng Uyên Vy cũng là Đối tác quản lý của ESP Capital, quỹ đầu tư mạo hiểm đã rót vốn vào 15 đơn vị, trong đó sở hữu nhiều startup thân thuộc như Cooky.vn, Ecomobi, MindX, Homedy, Elsa… Hiện nay, Vy là nhà đồng sáng lập Do Ventures sở hữu tổng vốn quản lý 50 triệu USD.

Mời độc giả xem lại những số Nguy – Cơ số một, hai, ba và bốn.

Hoài Phong

Talkshow Nguy – Cơ là ko gian để những doanh nghiệp, doanh nhân san sớt câu chuyện của mình, phân tích trực diện những vấn đề kinh doanh về cuộc đấu khốc liệt trên thương trường cùng host là doanh nhân, diễn giả Nguyễn Phi Vân. 52 số của chương trình là câu chuyện của những vị lãnh đạo, đầu tàu doanh nghiệp tới từ nhiều ngành nghề khác nhau từ khoa học, bất động sản, tài chính tới nhà cung ứng tiêu khiển, tiêu tiêu dùng, vận tải…

Những doanh nghiệp muốn san sớt câu chuyện của mình sở hữu thể liên hệ Ban sản xuất chương trình tại đây.

Bài viết: thời cơ cho quỹ đầu tư nội trong suy thoái chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: thời cơ cho quỹ đầu tư nội trong suy thoái.

Pi Network