Kinh Doanh

thời khắc đầu tư bất động sản đúng trị giá thực – [Mới]

Pi Network

Bài chia sẽ: thời khắc đầu tư bất động sản đúng trị giá thực.

Thị trường vắng bóng những nhà đầu tư lướt sóng tạo thời cơ cho người mang tiền nhàn rỗi, tầm nhìn dài hạn sắm bất động sản trị giá tiềm năng to với mức giá tốt.

Nhận định về xu hướng lựa chọn bến đỗ cho dòng tiền hiện tại, nhiều chuyên gia kinh tế, tài chính Nhận định dòng vốn tích cực săn tìm kênh đầu tư an toàn như bất động sản vẫn đang diễn ra giữa lúc thị trường đối diện với nhiều biến động khó lường.

An toàn là yếu tố hàng đầu

san sớt tại tọa đàm “thời cơ đầu tư trong vòng xoáy bất định”, chuyên gia tài chính nhà băng Nguyễn Trí Hiếu cho biết, mục tiêu trước tiên của nhà đầu tư giai đoạn này là ko được mất vốn. Kế tới là phải đảm bảo tính thanh khoản, sắm đi bán lại được. Yếu tố thứ ba mới tính tới thời cơ gia tăng lợi nhuận.

Đại diện một tập đoàn địa ốc cho rằng một lúc đã đầu tư rất khó triệt tiêu yếu tố rủi ro, chỉ mang thể lựa chọn phương án mang mức rủi ro trong ngưỡng chấp nhận được. Nếu nhà đầu tư quá e ngại về rủi ro sẽ vuột mất thời cơ. những tài sản vừa đầu tư vừa phục vụ được nhu cầu ổn định chỗ ở hoặc khai thác được dòng tiền sẽ thu hút sự quan tâm to hơn và nhờ đó thanh khoản sẽ cao hơn.

Ba kênh đầu tư được nhắc tới trước tiên vẫn là sắm bất động sản, gửi nhà băng và đầu tư vàng. Thực tế, khảo sát kéo dài từ tháng 3 tới nay trên VnExpress cho thấy, bất động sản vẫn là lựa chọn hàng đầu của đại gần như nhà đầu tư trên thị trường, vượt qua cả gửi tiết kiệm và vàng.

Bất động sản cho thấy tiềm năng sinh lời ổn định trong dài hạn và là lựa chọn hàng đầu trong danh mục đầu tư của khách hàng. Ảnh: Novaland.

những nhà đầu tư sành sỏi đều nắm rõ “tiền mặt là vua” trong thời khắc suy thoái, nhưng để tiền mặt trong nhà chưa hẳn là một phương án tối ưu. Thay vì dồn hết tiền nhàn rỗi vào nhà băng, những người mang tiềm lực tài chính sẽ tìm thêm nhiều kênh đầu tư khác với mức lợi nhuận tốt hơn.

Việc giá vàng tăng phi mã trong một tháng vừa qua đã thu hút cả những nhà đầu tư ko chuyên. Tuy nhiên, giá vàng liên tục “bốc khá” sau đó đã tác động ko nhỏ tới tính an toàn của kênh đầu tư vốn được xem là nơi trú ẩn tài sản này.

trái lại, từng được dự đoán là một trong những kênh trước tiên chịu tác động của đại dịch Covid-19, bất động sản lại cho thấy tiềm năng sinh lời ổn định trong dài hạn. Nhiều chuyên gia còn cho rằng, đây là “thời khắc vàng” để sắm bất động sản đúng với trị giá thực, điều ko dễ xác định lúc thị trường liên tục nóng sốt như những giai đoạn vừa qua.

Nhà thị trấn ổn định chỗ ở vừa cho thuê tạo dòng tiền

Đại diện một đại lý chuyên phân phối nhà đất khu Đông phân tích, bối cảnh khủng hoảng của thị trường là thời cơ cho những nhà phát triển to. Với thương hiệu và uy tín của mình, họ mang thể giúp nhà đầu tư an tâm hơn lúc quyết định đưa dòng tiền tiết kiệm từ nhà băng vào bất động sản.

Ví dụ những sản phẩm nhà thị trấn với rộng rãi diện tích thuộc dự án Aqua City do Novaland phát triển thu hút sự quan tâm từ những nhà đầu tư trong suốt thời kì qua. Trong đó, đáng chú ý là dòng sản phẩm nhà thị trấn diện tích 8×17,5 m hay 8×19,5 m với diện tích sử dụng tối ưu cho ko gian sống rộng rãi và sang trọng như vi la.

polyad

ko gian sống sang trọng chuẩn vi la của nhà thị trấn sinh thái tại tỉnh thành Aqua City. Ảnh: Novaland.

Theo nhiều chuyên gia, sở dĩ dòng sản phẩm nhà thị trấn đặc thù này mang sức hút mạnh nhờ tối ưu diện tích xây dựng, mang tới ko gian sống thoáng đãng, sang trọng, khắc phục được yêu cầu ko gian sống chất lượng ngày càng cao của cư dân tỉnh thành.

Loại hình nhà thị trấn diện tích to này cũng được quy hoạch tại những trục đường to của phân khu, ko gian khoáng đạt tầm nhìn hướng sông, công viên với mảng xanh sông nước ngút nghìn. Mỗi căn nhà đều mang hệ thông sân vườn, bãi đỗ xe mini, đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích. Trong lúc đó, nếu khai thác cho thuê thì sản phẩm này được cả vị trí mặt tiền đường rộng rãi và ưu thế ko gian to, dễ bài trí, thích hợp với rộng rãi công năng và hình thức kinh doanh thương nghiệp. Tác động của Covid-19 đã làm gia tăng, thay đổi nhu cầu và thị hiếu người dân theo hướng tăng chuẩn mực sống, tỉnh thành xanh, chú trọng cảnh quan và đề cao tính an toàn hơn.

polyad

Nhà thị trấn diện tích to còn hút khách nhờ lợi thế đa công năng sử dụng. Ảnh: Novaland.

Trong tháng 9 và tháng 10, để sở hữu nhà thị trấn tại Aqua City, khách hàng chỉ cần đầu tư ban sơ 10%, những đợt kế tiếp mỗi tháng trả tiền chưa tới một% cùng với sự đồng hành của nhà băng với gói vay ko lãi suất, ko phí tất toán tới lúc nhận nhà. Sau 3 năm là mang thể nhận nhà để khai thác cho thuê, kinh doanh sinh lời để tạo dòng tiền. Kèm theo là những ưu đãi như tặng gói hoàn thiện nội thất tới hơn một tỷ lúc chọn lịch trả tiền nhanh, ưu đãi hai% dành cho khách hàng là doanh nghiệp, tiểu thương hay tặng gói hoàn thiện sân vườn lên tới 400 triệu.

“Đại dịch vừa rồi phát sinh thêm nhu cầu về một ko gian sống mang tới trải nghiệm an toàn và xa rời. Thêm vào đó, yếu tố trả tiền linh hoạt sẽ giúp người sắm tự tín làm chủ dòng tiền và chủ động trong những quyết định đầu tư “, đại diện một tổ chức phân phối bất động sản san sớt.

An Thy

Bài viết: thời khắc đầu tư bất động sản đúng trị giá thực chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: thời khắc đầu tư bất động sản đúng trị giá thực.

Pi Network