Kinh Doanh

Tối ưu quy hoạch tăng khả năng sinh lời của shophouse – [2020]

Pi Network

Bài chia sẽ: Tối ưu quy hoạch tăng khả năng sinh lời của shophouse.

Quy hoạch ngành hàng nhiều và cụ thể với thể giúp người tìm shophouse giải bài toán kinh doanh sinh lời trong dài hạn.

Với số lượng sản phẩm giới hạn trong mỗi dự án, tầng lớp nhà phường thương nghiệp (shophouse) với sức hút nhờ khả năng sinh lời từ chuyển nhượng, cho thuê hoặc tự khai thác kinh doanh. tầng lớp này luôn với nhóm khách hàng đặc thù săn đón. Đây là những nhà đầu tư nhanh nhạy, với tiềm lực mạnh và ưa thích sản phẩm mang về dòng lợi nhuận ổn định, trong khoảng thời gian dài.

Ngoài sản phẩm shophouse nằm trong khu thị thành tại những thành phường to, hiện nay, những trung tâm du lịch phía Nam như Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc… đang xuất hiện dòng shophouse biển nằm trong những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng quy mô to.

Dù số lượng dòng sản phẩm này hiện tại khá khan hiếm, chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ trong tổng diện tích những dự án do giá bán đầu tư cao hơn thông thường, giới chuyên gia địa ốc vẫn nhận định đây là sản phẩm giàu tiềm năng phát triển. Với vị trí thuận tiện kinh doanh, thiết kế đa công năng, khách hàng ngoài tiêu dùng shophouse để cho thuê thì còn với thể vừa nghỉ dưỡng vừa tự kinh doanh nhà hàng, cà phê hoặc nhà sản xuất lưu trú với khách sạn quy mô nhỏ (boutique hotel)

Tổng thể phân kỳ Wonderland – NovaWorld Ho Tram với quy hoạch hơn 50% sản phẩm là shophouse. Ảnh phối cảnh: Novaland.

Tuy nhiên ko phải đầu tư shophouse nào cũng mang lại lợi nhuận như kỳ vọng, bởi bài toán sinh lời của dòng sản phẩm này phụ thuộc nhiều yếu tố. Trước hết, shophouse cần đặt tại vị trí với lưu lượng di chuyển cao, khả năng thu hút đông đảo du khách, nhằm đảm bảo dòng khách với thể vừa dạo bộ vừa chiêm ngưỡng và thụ hưởng những tiện ích, nhà sản xuất của dãy shophouse.

Kế tới, shophouse cần tọa lạc sắp khu lưu trú, nhằm góp phần hoàn thiện mô phỏng lưu trú – thụ hưởng nhà sản xuất tại mỗi điểm tới du lịch, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của du khách từ cách “ngay ngưỡng cửa”.

Quy hoạch dãy phường và thiết kế ko gian trong từng shophouse đóng vai trò quan yếu quyết định khả năng sinh lời từ kinh doanh về sau. Nếu một dự án được quy hoạch bài bản ngay từ đầu với từng phân khu và từng ngành hàng riêng biệt, khả năng sinh lời sẽ hứa hứa hẹn hơn nhờ bài toán tiện ích đã được giải phần nào. Việc phân phối một danh mục đầu tư ngành hàng giúp người tìm thuận lợi lựa chọn mô phỏng kinh doanh, tránh phát sinh chồng chéo nhà sản xuất, dẫn tới vừa thừa – vừa thiếu tiện ích phân phối cho du khách.

Đơn cử tại phân kỳ Wonderland của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu khiển NovaWorld Ho Tram. Khoảng 125 shophouse tại đây được quy hoạch với hàng chục ngành hàng, bao quát toàn bộ hành trình trải nghiệm của du khách trong nước lẫn quốc tế lúc ghé thăm.

Quy hoạch ngành hàng đa dạng cùng vị trí đắc địa mang lại giá trị sinh lời mạnh mẽ cho dòng shophouse biển tại Wonderland. Ảnh: Novaland.

Quy hoạch ngành hàng nhiều cùng vị trí đắc địa mang lại trị giá sinh lời mạnh mẽ cho dòng shophouse biển tại Wonderland. Ảnh: Novaland.

Nhà đầu tư với thể lựa chọn tự kinh doanh hoặc hợp tác với hàng loạt thương hiệu do Nova F&B quản lý và vận hành, từ ẩm thực địa phương, ẩm thực châu Á và Âu Mỹ như: bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu, Gành Hào, Saigon Casa, Jumbo Seafood, Marina Club, Texas Chicken, King BBQ…

Ngành hàng thời trang, mỹ phẩm với sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu toàn cầu với Adidas, Puma, Mango, O Hui, Sulwhasoo… những shop và nhà sản xuất tiện ích từ Family Express, CU… Ngoài ra, phân khu này còn quy hoạch nhiều ngành hàng phụ kiện, quà lưu niệm, đặc sản; ngành hàng phục vụ trải nghiệm du lịch gồm đồ bảo hộ, thời trang biển, dụng cụ thể thao biển; ngành hàng chăm sóc sức khỏe với gym, spa nhiều phong cách… Tất cả thương hiệu này đều với sẵn trong danh mục quy hoạch ngành hàng của dự án, hứa hứa hẹn đem lại sức hút mạnh mẽ cho Wonderland nói riêng và toàn chuỗi NovaWorld Ho Tram nói chung.

những khu vực trò chơi trong nhà cũng được thiết kế theo đúng chủ đề “châu Âu cổ tích” mà phân kỳ này theo đuổi. Từng loại hình tiêu khiển đã được tính toan kỹ lưỡng như những mô phỏng thăm quan khám phá: Arcade Game, Candytopia, Giant Gateau… những hoạt động tiêu khiển nghỉ dưỡng khác cũng sẽ được triển khai nhằm thu hút du khách và cả cư dân bản địa như: lễ hội thời trang, chương trình ca nhạc, phim trường kỹ thuật… nhằm mang tới cho du khách trải nghiệm mới lạ, thú vị trên hành trình khám phá “xứ sở thần tiên” này.

tuy nhiên, nhằm tối ưu giao thương, tạo tiền đề tốt cho hoạt động kinh doanh của những nhà đầu tư tiên phong trong giai đoạn này, hàng loạt sản phẩm trong chuỗi shophouse biển Wonderland được triển khai chương trình “cam kết thuê lại” cho chủ sở hữu trong 5 năm. Thu nhập tiền thuê từ cam kết này lên tới một,hai tỷ đồng một năm.

Những yếu tố trên vừa góp phần đảm bảo khả năng sinh lời cho chủ sở hữu shophouse, vừa là tiền đề quan yếu giúp khu shophouse Wonderland trở thành tuyến thương nghiệp sát biển sôi động hàng đầu khu vực, biến nơi đây thành trung tâm nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển và ẩm thực cao cấp của cả “thủ phủ” du lịch Hồ Tràm.

Mặt khác, với lợi thế chỉ cách TP HCM khoảng một,5 giờ di chuyển bằng ôtô, bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm đang đứng trước thời cơ bứt phá. Trong giai đoạn thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang rục rịch trở lại, nhà đầu tư đang với nhiều thời hạ tầng hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi, từ đó tăng biên lợi nhuận và đón đà phát triển mạnh mẽ của dòng khách du lịch trong tương lai.

Tối ưu quy hoạch tăng khả năng sinh lời của shophouse

Minh Anh

Phân kỳ Wonderland thuộc NovaWorld Ho Tram đang được vận dụng những chính sách ưu đãi tương trợ tối đa cho nhà đầu tư. Theo đó, khách hàng lựa chọn sản phẩm trong dịp này được tặng 100 triệu ưu đãi giữ chỗ, chiết khấu lên tới 9%, cam kết thuê lại 5 năm lên tới một,hai tỷ đồng một năm, được quản lý và vận hành bởi Nova F&B, nhận gói hoàn thiện cơ bản từ 500 triệu tới một tỷ đồng, ưu đãi lên tới 5% cho khách hàng Nova Loyalty. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Bài viết: Tối ưu quy hoạch tăng khả năng sinh lời của shophouse chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Tối ưu quy hoạch tăng khả năng sinh lời của shophouse.

Pi Network