Du Lịch Đà Lạt

Trải nghiệm săn mây Đà Lạt dành cho người dậy sớm – [Chi Tiết]

Pi Network

Bài chia sẽ: Trải nghiệm săn mây Đà Lạt dành cho người dậy sớm
.

Muốn chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt sắc, trải nghiệm săn mây Đà Lạt phủ trắng cả một góc trời, du khách cần chấp nhận hy sinh giấc ngủ của mình.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Trải nghiệm săn mây Đà Lạt dành cho người dậy sớm

Săn mây là một trong những trải nghiệm được dân du lịch thích nhất lúc tới Đà Lạt. sử dụng từ “săn” thay vì “chụp” bởi để với tấm ảnh mây thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những vùng núi cao như Đà Lạt hay Sa Pa (Lào Cai) đặc thù thích hợp cho trải nghiệm này. Tuy nhiên, mây ko phải lúc nào cũng xuất hiện để du khách “gói gọn” trong tấm ảnh mang về.

Thông thường, mùa mây đẹp ở Đà Lạt chủ yếu vào tháng 6, tháng 7. Một số thời điểm mùa đông cũng có mây. Tuy nhiên, bạn cũng nên sẵn sàng tinh thần mất công nhưng vẫn săn hụt. Một số đơn vị ở Đà Lạt cũng tổ chức các tour săn mây nhưng thường không cảnh báo trước với khách về khả năng "xịt". Do đó, bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề này để tránh mất tiền oan.

Thông thường, mùa mây đẹp ở Đà Lạt chủ yếu vào tháng 6, tháng 7. Một số thời khắc mùa đông cũng với mây. Tuy nhiên, bạn cũng nên sẵn sàng ý thức mất công nhưng vẫn săn hụt. Một số đơn vị ở Đà Lạt cũng tổ chức những tour săn mây nhưng thường ko cảnh báo trước với khách về khả năng “xịt”. Do đó, bạn cần đặc thù lưu ý vấn đề này để tránh mất tiền oan.

trai-nghiem-san-may-da-lat-chi-danh-cho-nguoi-day-som-ivivu-3

Nhiều người may mắn săn mây thành công gọi ví đó như "quang cảnh đẹp tựa chốn thần tiên". Mây trắng, bồng bềnh như dải lụa phủ kín một khoảng trời. Tùy theo ánh nắng mới của bình minh hay sắc hồng cam buổi hoàng hôn, màu mây cũng biến đổi đẹp khôn lường. Cái lạnh tê tái trong buổi săn mây là trải nghiệm khiến nhiều du khách nhớ mãi.

Nhiều người may mắn săn mây thành công gọi ví đó như “quang đãng cảnh đẹp tựa chốn thần tiên”. Mây trắng, bồng bềnh như dải lụa phủ kín một khoảng trời. Tùy theo ánh nắng mới của rạng đông hay sắc hồng cam buổi hoàng hôn, màu mây cũng biến đổi đẹp khôn lường. loại lạnh tê tái trong buổi săn mây là trải nghiệm khiến cho nhiều du khách nhớ mãi.

Điều kiện quan trọng trong một buổi săn mây gồm trời đứng gió, sương nhiều, không mưa (đôi khi mưa vẫn có mây). Các địa điểm đẹp để sở hữu bức hình săn mây chuẩn Đà Lạt là cầu Đất, đồi cỏ hồng, đồi Thiên Phúc Đức, Đa Phú, Hòn Bồ...

Điều kiện quan yếu trong một buổi săn mây gồm trời đứng gió, sương nhiều, ko mưa (thỉnh thoảng mưa vẫn với mây). những địa điểm đẹp để sở hữu bức hình săn mây chuẩn Đà Lạt là cầu Đất, đồi cỏ hồng, đồi Thiên Phúc Đức, Đa Phú, Hòn người tình…

Săn mây là trải nghiệm không dành cho người lười. Thông thường, người đi săn phải dậy từ khoảng 4h để chuẩn bị. Các địa điểm có mây cũng nằm khá xa trung tâm thành phố, khoảng 15-20 km. Thời tiết Đà Lạt sáng sớm cũng rất buốt, đặc biệt ở các vùng núi cao. Do đó, du khách cần chuẩn bị áo ấm để tránh rét. Trải nghiệm thuê lửa trại, nướng khoai ăn sáng cũng là điều mà bạn nên thử.

Săn mây Đà Lạt là trải nghiệm ko dành cho người lười. Thông thường, người đi săn phải dậy từ khoảng 4h để chuẩn bị. những địa điểm với mây cũng nằm khá xa trung tâm thành thị trấn, khoảng 15-20 km. Thời tiết Đà Lạt sáng sớm cũng rất buốt, đặc thù ở những vùng núi cao. Do đó, du khách cần chuẩn bị áo ấm để tránh rét. Trải nghiệm thuê lửa trại, nướng khoai ăn sáng cũng là điều mà bạn nên thử.

Mây, sương và nắng là bộ 3 chủ đề được các nhiếp ảnh gia khi tới Đà Lạt ưa thích. Vùng đất này hội tụ đủ yếu tố để cho ra đời những bức ảnh thiên nhiên mê hồn người xem. Trên ngọn đồi cao, mây phủ kín tạo nên cảnh tượng như hiện ra từ cổ tích. Trong rừng thông bát ngát, tia nắng trên cao xuyên qua tán cây đẹp tựa ánh sáng thiên đường. Giữa lòng thành phố, sương phủ ban đêm mang đến cảm giác huyền ảo khó tìm ở bất kỳ đâu.

Mây, sương và nắng là bộ 3 chủ đề được những nhiếp ảnh gia lúc tới Đà Lạt ưa thích. Vùng đất này tụ họp đủ yếu tố để cho ra đời những bức ảnh thiên nhiên mê li người xem. Trên ngọn đồi cao, mây phủ kín tạo nên cảnh tượng như hiện ra từ cổ tích. Trong rừng thông bát ngát, tia nắng trên cao xuyên qua tán cây đẹp tựa ánh sáng thiên đường. Giữa lòng thành thị trấn, sương phủ ban đêm mang tới cảm giác huyền ảo khó tìm ở bất kỳ đâu.

Trong trường hợp quá lười để thực hiện chuyến săn mây, du khách hoàn toàn có thể trải nghiệm ngắm khung cảnh này ngay trong phòng. Đà Lạt có nhiều homestay đẹp với view đồi núi. Chỉ cần chịu khó dậy sớm, bạn đã có thể ngắm trọn quang cảnh mây phủ khắp đồi núi.

Trong trường hợp quá lười để thực hiện chuyến săn mây Đà Lạt, du khách hoàn toàn với thể trải nghiệm ngắm khuông cảnh này ngay trong phòng. Đà Lạt với nhiều homestay đẹp với view đồi núi. Chỉ cần chịu thương chịu khó dậy sớm, bạn đã với thể ngắm trọn quang đãng cảnh mây phủ khắp đồi núi.

Theo Đồng Ngô/Zing news

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ với tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Nhận định bài viết này

Loading...Loading…

Bài viết: Trải nghiệm săn mây Đà Lạt dành cho người dậy sớm
chia sẽ tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ Khóa: Trải nghiệm săn mây Đà Lạt dành cho người dậy sớm
.

Pi Network