Kinh Doanh

VietCredit ra mắt ứng dụng phiên bản mới – [Chi Tiết]

Pi Network

Bài chia sẽ: VietCredit ra mắt ứng dụng phiên bản mới.

VietCredit giới thiệu phiên bản mới của ứng dụng di động trên nền tảng khoa học hiện đại, tăng tính thuận tiện, thuần tuý, tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Ứng dụng VietCredit phiên bản mới được ra mắt vào ngày một/10 vừa qua. Đây là một hoạt động thuộc tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp này trong bối cảnh làn sóng số hóa đang diễn ra mạnh mẽ, từ đó tạo trải nghiệm tối ưu cho chủ thẻ vay.

Ứng dụng tương thích với tất cả hệ quản lý và tối ưu hóa hoạt động trên những thiết bị điện tử mang kết nối Internet như điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Người tiêu dùng mang thể tải ứng dụng trên App Store hoặc Google Play, đăng ký, đăng nhập tài khoản để sử dụng những tiện ích vượt trội, phục vụ nhu cầu rộng rãi của mình.

Giao diện thân thiện, đẹp mắt

Ứng dụng mang giao diện đầy màu sắc, đẹp mắt, thân thiện, đáp ứng rộng rãi tính năng từ quản lý khoản vay cho tới tra cứu thông tin. VietCredit đã tối ưu vị trí, kích thước của những nút quan yếu, thuần tuý hóa những bước thao tác, giúp người tiêu dùng thuận tiện thực hiện, ngay cả lúc mới sử dụng lần đầu.

kế bên giao diện mới, ứng dụng cũng được nâng cấp về tốc độ xử lý thao tác và tính ổn định, tạo cảm giác nhanh và mượt mà lúc thao tác những tính năng.

Ứng dụng VietCredit chú trọng thuần tuý hóa thao tác nhưng vẫn đầy đủ tiện ích cho người tiêu dùng.

tương trợ quản lý khoản vay

Với ứng dụng VietCredit phiên bản mới, người tiêu dùng thuận tiện quản lý khoản vay bất kỳ lúc nào qua những chức năng: sao kê chi tiết lịch sử vay trả, theo dõi dư nợ đầu cuối kỳ, rà soát hạn mức còn lại, số tiền trả tiền tối thiểu, tra cứu điểm trả tiền, điểm giao dịch sắp nhất, những biểu mẫu và biểu phí hiện hành…

những dữ liệu được tự động cập nhật theo thời kì thực liên tục, đầy đủ trên ứng dụng kể từ lúc giao dịch được ghi nhận thành công. Do đó khách hàng mang thể thường xuyên theo dõi và kiểm soát biến động khoản vay nhanh chóng, thuận tiện.

Một điểm khác biệt mà ứng dụng này mang tới cho người tiêu dùng là tính năng phân chia những mục Dư nợ gốc và lãi, phí riêng biệt. Tính năng này xuất phát từ phương châm hoạt động của VietCredit là luôn sáng tỏ thông tin với khách hàng, nhất là lãi suất và những loại phí, từ đó giúp chủ thẻ hiểu rõ, chi tiết và tường tận những khoản phải trả hàng kỳ ngay trên bảng sao kê, tránh tâm lý mơ hồ. Ngoài ra, tính năng thông tin ngày tới hạn trả tiền cũng giúp chủ thẻ chủ động được dòng tiền, tránh sơ sót quên hoặc bị trễ hạn.

Hệ thống bảo mật đa tầng

Ứng dụng VietCredit cập nhật những tính năng bảo mật mới nhất với hình thức đăng nhập sinh trắc học bằng cách nhập vân tay hoặc nhận diện gương mặt (Face ID) cùng tính năng xác thực hai yếu tố qua mã OTP. Đây là giải pháp bảo vệ tạo nên một “bức tường” bảo mật kiên cố đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng và cũng là xu hướng của những nhà sản xuất nhà băng, tài chính trên di động.

Với phiên bản mới, khách hàng mang thể kích hoạt thẻ vay hoặc đổi mã PIN thẻ ngay trên ứng dụng mà ko cần phải tới ATM hoặc gọi tổng đài. Tính năng này cho phép khách hàng vừa tiết kiệm thời kì vừa làm chủ thao tác thiết lập hoặc thay đổi mật khẩu mọi lúc mọi nơi, ko lo lắng bị lộ thông tin và đảm bảo an toàn cho thẻ lẫn tài khoản.

Giao diện ứng dụng VietCredit dễ nhìn, thuận tiện cho người sử dụng.

Giao diện ứng dụng VietCredit dễ nhìn, thuận tiện cho người sử dụng.

Nhiều tiện ích hữu dụng

Khác với tin nhắn SMS truyền thống hạn chế số lượng ký tự, tất cả tin tức từ ứng dụng VietCredit ko giới hạn nội dung, được trình bày thu hút, giúp chủ thẻ nhận thông tin ưu đãi cũng như thông tin quan yếu từ doanh nghiệp một cách nhanh nhất, đầy đủ và xác thực.

Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng tăng tri thức quản lý tài chính tư nhân, doanh nghiệp này đã thiết kế mục phương pháp quản lý chi tiêu với những phương pháp được đề xuất phù thống nhất với mỗi khách hàng dựa trên kết quả trắc nghiệm chi tiêu. những phương pháp sẽ được cập nhật liên tục theo sự thay đổi thực tế của người tiêu dùng.

Với tính năng rộng rãi, tiện ích vượt trội của ứng dụng VietCredit phiên bản mới, chủ thẻ vay sẽ tiết kiệm đáng kể thời kì, công sức và hoàn toàn miễn phí.

Minh Anh

Thông tin về ứng dụng di động phiên bản mới và những khoản vay tiêu tiêu dùng do VietCredit sản xuất, liên hệ hotline 19006515. Website.

Bài viết: VietCredit ra mắt ứng dụng phiên bản mới chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: VietCredit ra mắt ứng dụng phiên bản mới.

Pi Network