Kinh Doanh

Vietjet ra mắt hệ thống hạng vé mới – [2020]

Pi Network

Bài chia sẽ: Vietjet ra mắt hệ thống hạng vé mới.

Vietjet nâng cấp hạng vé cao cấp SkyBoss và ra mắt hạng vé Deluxe với nhiều ưu đãi hơn nhằm đón đầu nhu cầu công việc, du lịch an toàn, thuận tiện.

Hãng hàng ko thế hệ mới Vietjet cho biết đây là một trong những kế hoạch nhằm “biến nguy thành cơ”, tận dụng thời cơ để nâng cấp nhà sản xuất, tăng trải nghiệm khách hàng.

Trong đó, mở rộng ưu đãi của hạng vé SkyBoss là một trong những thay đổi quan yếu. Hạng vé này nhằm phục vụ giới doanh nhân, những người thành đạt, nghệ sĩ… di chuyển nhiều do yêu cầu công việc, quỹ thời kì hạn hẹp nên luôn tìm kiếm những nhà sản xuất mang lại sự thư giãn, thoải mái trong suốt hành trình.

Vietjet nâng cấp ưu đãi hạng vé SkyBoss nhằm tăng trải nghiệm khách hàng.

Mở rộng ưu đãi vé SkyBoss

SkyBoss phiên bản mới được nâng cấp với nhiều ưu đãi cho khách hàng ở cả nhà sản xuất mặt đất lẫn trên tàu bay. Cụ thể khách hàng được miễn phí đổi ngày bay, ưu tiên check-in ở lối đi riêng, ko phải xếp hàng, phòng chờ VIP hiện đại tạo ko gian yên tĩnh, sang trọng để tranh thủ khắc phục công việc, gặp gỡ đối tác trong lúc chờ bay. Hành khách cũng sở hữu xe đưa đón riêng lúc di chuyển ra tàu bay, miễn phí 30 kg hành lý ký gửi cùng một bộ chơi golf tới 15 kg và 10 kg hành lý xách tay. Khách hàng cũng được xếp ngồi ở vị trí hàng đầu lúc bay và phục vụ thức ăn, nước uống trong suốt chuyến bay.

Nâng cấp đáng chú ý của SkyBoss phiên bản mới là quyền bảo lưu định danh tới hai năm. Hành khách được thay đổi chuyến bay, ngày bay, hành trình bay miễn phí trước ba giờ so với giờ xuất phát dự kiến. Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, vé SkyBoss mới đã tăng thời kì bảo lưu vé cho khách lên tới hai năm so với thời kì cũ chỉ 180 ngày. Hành khách cũng được làm thủ tục trễ trong vòng 10 phút với chuyến bay nội địa theo quy định chung, tương trợ khách hàng sở hữu lộ trình bận rộn.

Hành khách được xếp chỗ ngồi hàng đầu, phục vụ ăn uống trong suốt chuyến bay.

Hành khách được xếp chỗ ngồi hàng đầu, phục vụ ăn uống trong suốt chuyến bay.

Trong suốt hành trình, khách hàng sẽ được phục vụ ăn uống ko giới hạn theo yêu cầu. Đối với những chuyến bay từ 4 giờ trở lên, hành khách còn được miễn phí bộ tiện ích ba trong một (comfort kit).

SkyBoss ra đời bổ sung một lựa chọn giúp giới doanh nhân sở hữu những chuyến bay thoải mái trong những hành trình dày đặc. Với mô phỏng hãng hàng ko thế hệ mới, hành khách được đáp ứng tối đa nhu cầu để tận dụng khoảng thời kì trên tàu bay cho ngơi nghỉ, thư giãn, nạp năng lượng cho lộ trình tiếp theo.

Ra mắt hạng vé Deluxe

Kế tiếp hạng vé SkyBoss, hạng Deluxe là sản phẩm mới được thiết kế cho những khách hàng thường xuyên đi lại và lựa chọn Vietjet. Bay cùng Deluxe, khách hàng sở hữu 7 kg hành lý xách tay cùng 20 kg hành lý ký gửi miễn phí, được ưu tiên lúc làm thủ tục, ưu tiên chọn chỗ ngồi yêu thích. Hành khách cũng được thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay miễn phí. Hãng hàng ko còn tặng kèm gói bảo hiểm chuyến bay Deluxe Flight Care nhằm tạo sự an tâm, tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Bước nâng cấp mới dựa trên những ưu đãi sẵn sở hữu của dòng vé SkyBoss và hạng vé mới Deluxe tập trung vào chiều sâu của chất lượng nhà sản xuất giúp khách hàng sở hữu những trải nghiệm thoải mái hơn trong suốt hành trình. Đây được xem là chiến lược khôn ngoan của Viejet nhằm tăng trải nghiệm khách hàng ngay trong giai đoạn ngành hàng ko chống chọi với thách thức do Covid-19.

“Để thấu hiểu nhu cầu, xúc cảm của khách hàng, chúng tôi phải ngày càng tinh tế trong nhà sản xuất và nhanh nhạy trong thay đổi, để đưa hãng hàng ko tiến lên một trị giá mới, sang trọng mới”, đại diện Vietjet nói.

Nhân dịp ra mắt những hạng vé mới, Vietjet tung chương trình khuyến mãi trong ba ngày từ 22-24/9 giảm tới 50% giá vé hạng Deluxe và 30% với hạng SkyBoss trên tất cả kênh bán chính thức của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook và những đại lý, phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Khuyến mãi vận dụng trên tất cả những đường bay nội địa với thời kì bay từ 22/9/2020 tới 31/3/2021.

Vũ Khánh

Bài viết: Vietjet ra mắt hệ thống hạng vé mới chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Vietjet ra mắt hệ thống hạng vé mới.

Pi Network