Kinh Doanh

Vinamilk dẫn đầu top thương hiệu mạnh nhất Việt Nam – [Chi Tiết]

Pi Network

Bài chia sẽ: Vinamilk dẫn đầu top thương hiệu mạnh nhất Việt Nam.

Vinamilk vươn lên dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam, thuộc danh sách một.000 thương hiệu hàng đầu châu Á.

Bảng xếp hạng này do Campaign Asia-Pacific phối hợp Nielsen thực hiện. Người tham gia bình chọn sẽ lựa chọn thương hiệu hàng đầu với hoạt động tại Việt Nam, với tăm tiếng tốt nhất và gây được tiếng vang to nhất với người Việt Nam. Năm 2020 là lần trước nhất trong Top 10 với nhiều thương hiệu trong nước hơn những thương hiệu quốc tế. Vị trí trước nhất của bảng xếp hạng cũng thuộc về một thương hiệu Việt Nam là Vinamilk.

Thương hiệu Vinamilk ko chỉ chinh phục thị trường nội địa mà còn dần được người tiêu sử dụng tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… biết tới. Ảnh: Vinamilk.

Cũng theo Campaign Asia-Pacific, những khảo sát cho thấy người tiêu sử dụng đang ủng hộ những đơn vị đã tương trợ đắc lực cho xã hội trong Covid-19. Nhất là ở Việt Nam, sự phát triển của những thương hiệu quốc gia với mối liên hệ mạnh mẽ với những đổi mới thông minh trong giai đoạn khó khăn do đại dịch. những chuyên gia thương hiệu cũng cho rằng, dịch bệnh là một yếu tố quyết định làm bảng xếp hạng những thương hiệu mạnh nhất của Việt Nam năm 2020 với sự biến đổi to.

Theo đó, từ lúc Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, Vinamilk đã tích cực đồng hành cùng Chính phủ và cùng đồng trong những hoạt động phòng chống dịch bệnh. tới nay, doanh nghiệp này đã ủng hộ sắp 40 tỷ đồng cho những hoạt động phòng chống dịch bệnh và tương trợ cùng đồng vượt qua khó khăn do dịch.

Vinamilk chung tay cùng Chính phủ trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Vinamilk.

Vinamilk chung tay cùng Chính phủ trong công việc phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Vinamilk.

Doanh nghiệp đầu ngành sữa đã dành tặng một,7 triệu ly sữa tương đương 12,5 tỷ đồng trao tặng tới những trẻ em với hoàn cảnh khó khăn thông qua quỹ sữa Vươn cao Việt Nam. Song song đó là những hoạt động ủng hộ công việc phòng chống dịch của Chính phủ và đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch với ngân sách sắp 20 tỷ đồng. Tập thể viên chức của doanh nghiệp này cũng góp sức bằng chương trình nội bộ “Triệu bước đi, đẩy lùi Cô-vi”, gây quỹ hơn hai tỷ đồng tương trợ trẻ em khó khăn trong đại dịch.

Trong năm nay, bất chấp những trở ngại chung, Vinamilk vẫn nỗ lực triển khai những hoạt động cùng đồng như trao tặng sữa cho trẻ em tại nhiều địa phương như TP HCM, Hà Nội, Phú Yên, Thừa Thiên Huế… Doanh nghiệp này cũng tích cực đồng hành cùng nhiều tỉnh, thành trong chương trình sữa học đường, giúp học trò được chăm sóc dinh dưỡng đầy đủ hơn để tăng cường sức khỏe, đề kháng phòng ngừa dịch bệnh.

Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương đón nhận niềm vui từ Vinamilk thông qua quỹ sữa Vươn cao Việt Nam. Ảnh: Vinamilk.

Trẻ em với hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương đón nhận niềm vui từ Vinamilk thông qua quỹ sữa Vươn cao Việt Nam. Ảnh: Vinamilk.

kế bên những hoạt động tương trợ cùng đồng tích cực và kịp thời trong Covid-19, Vinamilk liên tục giới thiệu những sản phẩm dinh dưỡng với tính đột phá tới người tiêu sử dụng. Từ đầu năm, hàng loạt sản phẩm độc đáo đã ra mắt thị trường như cà phê đóng chai Hi!Café, sữa bột trẻ em với tổ yến, sữa chua organic chuẩn châu Âu, sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến… những dòng sản phẩm giúp tăng cường đề kháng, bổ trợ sức khỏe cũng được tích cực giới thiệu tới người tiêu sử dụng.

Trách nhiệm xã hội và đổi mới thông minh là những yếu tố đã giúp doanh nghiệp này nhận sự ủng hộ từ người tiêu sử dụng, góp phần đưa Vinamilk trở thành thương hiệu dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh nhất của Việt Nam và thuộc bảng xếp hạng một.000 thương hiệu hàng đầu châu Á.

Các sản phẩm mới của Vinamilk giới thiệu được người tiêu dùng đón nhận tích cực. Ảnh: Vinamilk.

những sản phẩm mới của Vinamilk giới thiệu được người tiêu sử dụng đón nhận tích cực. Ảnh: Vinamilk.

Mới đây, Vinamilk cũng được Forbes Việt Nam vinh danh trong bảng xếp hạng 50 thương hiệu dẫn đầu, với trị giá hai,4 tỷ USD, tăng 200 triệu USD so với năm 2019. Đây cũng là thương hiệu sữa được người tiêu sử dụng Việt Nam chọn sắm nhiều nhất trong 8 năm liền (2012-2020) theo Kantar Worldpanel.

Ông Phan Minh Tiên – tổng giám đốc Marketing Vinamilk cho biết, với tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe, doanh nghiệp này cam kết luôn nỗ lực để mang tới những trị giá tốt nhất cho người Việt.

“Chúng tôi xác định sự phát triển của doanh nghiệp phải song hành cùng lợi ích xã hội, đặc thù là trẻ em, thế hệ tương lai của quốc gia”, ông Phan Minh Tiên khẳng định.

Vinamilk là thương hiệu với lịch sử hơn 44 năm hình thành, phát triển và gắn bó với nhiều thế hệ người Việt. ko chỉ là thương hiệu hàng đầu Việt Nam, vị thế của doanh nghiệp này trên toàn cầu cũng ngày càng cao. khởi đầu xuất khẩu sản phẩm từ năm 1997, tới nay, doanh nghiệp này đã với mặt tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, mang thương hiệu sữa Việt tới sắp hơn với người tiêu sử dụng toàn cầu.

Minh Anh

Bài viết: Vinamilk dẫn đầu top thương hiệu mạnh nhất Việt Nam chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Vinamilk dẫn đầu top thương hiệu mạnh nhất Việt Nam.

Pi Network