Kinh Doanh

Vinamilk ra mắt sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến – [2020]

Pi Network

Bài chia sẽ: Vinamilk ra mắt sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến.

Vinamilk giới thiệu sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến trước nhất tại Việt Nam, bám sát chiến lược nhiều hóa sản phẩm chinh phục người tiêu sử dụng.

Sản phẩm mới nằm trong chiến lược đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm, bổ sung lựa chọn về dinh dưỡng cao cấp cho người tiêu sử dụng. Ngay lúc ra mắt, sữa tươi chứa tổ yến nhận sự quan tâm to từ người tiêu sử dụng nhờ bổ sung thành phần mới lạ, trị giá dinh dưỡng cao, tương trợ tăng cường sức khỏe và đề kháng.

Sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến đánh dấu bước ngoặt mới trong chiến lược sản phẩm của Vinamilk. Ảnh: Vinamilk.

Tổ yến vốn được biết tới là nguồn dưỡng chất cao cấp từ thiên nhiên, mang tác dụng tích cực trong việc bồi bổ, tăng cường sức khỏe. Trong lúc đó, sữa tươi lại là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tiện lợi và đã thân thuộc với hàng triệu gia đình Việt Nam. Kết hợp những trị giá dinh dưỡng của hai loại thực phẩm này, Vinamilk phát triển sản phẩm sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến tinh luyện, kết hợp cùng những vitamin và khoáng vật như K2, A, D3, Selen… tạo nguồn dinh dưỡng cao cấp cho người tiêu sử dụng.

Vinamilk vốn mang lợi thế về nguồn sữa tươi chất lượng cao từ đàn bò giống nhập khẩu được chăm sóc kỹ lưỡng. Thêm vào đó, tổ yến lại giàu đạm và những acid amin thiết yếu. Đây là những cơ sở vật chất quan yếu giúp hình thành sản phẩm sữa tươi chứa tổ yến đạt hàm lượng dinh dưỡng cao.

Sản phẩm thừa hưởng lợi thế nguồn nguyên liệu chất lượng cao, dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại. Ảnh: Vinamilk.

Sản phẩm thừa hưởng lợi thế nguồn vật liệu chất lượng cao, dây chuyền, khoa học sản xuất hiện đại. Ảnh: Vinamilk.

Tuy nhiên, những khảo sát do doanh nghiệp này thực hiện cho thấy việc chế biến, sử dụng tổ yến như thế nào cho thích hợp là vấn đề người tiêu sử dụng băn khoăn. Với dòng sản phẩm thượng hạng này, tổ yến cần được làm sạch và chế biến kỹ lưỡng, thích hợp cho cả trẻ em và người to sử dụng. Vinamilk chú trọng từ khâu tuyển chọn vật liệu tới trật tự sản xuất hiện đại, nhằm bảo toàn những dưỡng chất từ tổ yến, hòa cùng nguồn sữa tươi chất lượng để tạo ra sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi, cao cấp nhưng cũng hợp túi tiền người tiêu sử dụng Việt.

Ông Phan Minh Tiên – tổng giám đốc Marketing Vinamilk san sẻ, ko chỉ là một lựa chọn dinh dưỡng cho bản thân, sản phẩm mới này còn được kỳ vọng trở thành món quà sức khỏe thượng hạng để gửi tới gia đình, bạn bè…

“Sức khỏe là món quà vô giá và chúng tôi mong muốn truyền tải đi thông điệp tốt đẹp đó, đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt Nam tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc”, ông Phan Minh Tiên nói.

Sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến phù hợp làm quà tặng dinh dưỡng. Ảnh: Vinamilk.

Sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến thích hợp làm quà tặng dinh dưỡng. Ảnh: Vinamilk.

Trước đó, vào tháng 7, Vinamilk đã ra mắt sữa bột chứa tổ yến. Việc liên tục giới thiệu những sản phẩm dinh dưỡng tiên tiến, mang tính đột phá góp phần khẳng định vị trí dẫn đầu của doanh nghiệp này trong tầng lớp sữa tươi tại thị trường trong nước trong nhiều năm qua.

Minh Anh

Bài viết: Vinamilk ra mắt sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Vinamilk ra mắt sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến.

Pi Network