Kinh Doanh

Vinhomes kết nối chủ căn hộ và khách thuê – [Chi Tiết]

Pi Network

Bài chia sẽ: Vinhomes kết nối chủ căn hộ và khách thuê.

Khách thuê nhà và chủ căn hộ chưa sử dụng với thể hợp tác qua chương trình “Tổ ấm an vui” do chủ đầu tư triển khai với giá tiền hợp lý, từ 9/10.

Chương trình vận dụng tại dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Theo đó, chủ sở hữu căn hộ với nhu cầu với thể đăng ký tham gia với mức giá cho thuê từ 6,3-14 triệu một tháng cho căn hộ trang bị đủ đồ cơ bản và đồ điện tử. Những căn thấp hơn từ 3,5-7 triệu một tháng sẽ với nội thất cơ bản.

Đối với khách thuê với hai lựa chọn căn hộ: trang bị cơ bản bao (gồm giường, đệm, tủ quần áo, rèm, bếp, bình nóng lạnh, điều hòa( và căn đủ đồ (gồm nội thất, thêm thiết bị điện tử gia đình như tivi, tủ lạnh, máy giặt).

Khách hàng còn với thời cơ trải nghiệm cuộc sống tại thành xã biển hồ với mức giá quyến rũ hai-5 triệu một tháng cho căn hộ được trang bị đồ cơ bản. Căn 4,8-11,9 triệu một tháng sẽ dành cho những người thuê trẻ, hoặc gia đình lúc hoàn thiện nội thất cơ bản và đồ điện tử sẵn sàng.

Bên trong một căn hộ dự án.

“Covid-19 tác động khiến cho nhu cầu thuê và cho thuê nhà tắc nghẽn. Vinhomes sẽ là cầu nối giới thiệu những căn hộ này tới những khách hàng với nguyện vọng thuê thích hợp”, đại diện chủ đầu tư san sẻ.

Theo vị này, chênh lệch giữa giá chủ căn hộ cho thuê và giá khách thuê chi trả theo từng loại căn hộ sẽ được Vinhomes tương trợ nhằm đảm bảo lợi ích đầu tư cho chủ sở hữu. Điều này giúp khách thuê chi trả một mức giá ưu đãi nhưng thừa hưởng chất lượng sống chất lượng tới từ hệ thống cảnh quan chung của đại thị thành. Trong đó, vượt bậc là biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng. Hồ nước mặn Lagoon rộng 6,một ha, hồ nước ngọt Ngọc Trai 24,5ha và hồ San Hô 5,3 ha, trải cát trắng.

tuy nhiên, tổ hợp công viên gym ngoài trời với hàng trăm máy tập, bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân vận động liên hoàn và những sân thể thao phổ biến bộ môn như tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền tương đối sẽ đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao hàng ngày.

polyad

Gia đình trải nghiệm ko gian ngoài trời.

Vinhomes Ocean Park là đại thị thành trước tiên được xây dựng theo mô phỏng thị thành Đại học với 27 điểm trường nội khu với đầy đủ cấp bậc từ măng non tới Đại học. Dự án mang tới môi trường sống toàn diện cho cùng đồng trí thức và những gia đình trẻ với con trong độ tuổi tới trường. những trường măng non và phổ thông liên cấp Vinschool, trường Đại học VinUni đã khai trường khóa trước tiên từ niên học 2020.

Dự án này tọa lạc ở vị trí đắc địa tại Gia Lâm, Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm hơn 10km. Từ đây, khách thuê thuận tiện di chuyển tới nội đô và những khu vực phụ cận nhờ hạ tầng liên lạc quy hoạch bài bản như: cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì và nút giao Cổ Linh đang gấp rút hoàn thành để khai tuyến trong năm 2021. Đại thị thành cũng đang tương trợ vận hành miễn phí hai tuyến xe trung chuyển tới Vinhomes Times City – Vinhomes Royal City và Vinhomes Symphony để phục vụ nhu cầu di chuyển, kết nối của cư dân.

Cảnh quan tại Vinhomes Ocean Park được đầu tư quy mô và đồng bộ với hệ thống 3 biển, hồ trải cát trắng nơi cư dân với ko gian vui chơi và những bữa tiệc BBQ ngoài trời bên gia đình và bạn bè.

Sau hơn 20 tháng thi công, thành xã biển hồ đã chào đón rất nhiều gia đình thuộc phân khu Sapphire hai chuyển về ở và sẽ tiếp tục bàn giao những căn hộ Sapphire một vào cuối năm 2020.

Thành Dương

Bài viết: Vinhomes kết nối chủ căn hộ và khách thuê chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Vinhomes kết nối chủ căn hộ và khách thuê.

Pi Network